Những món đồ chỉ có thể mua trong chuyến du lịch Phần Lan (p2)

462

Chuyến du lịch Phần Lan, bên cạnh cơ hội khám phá các địa danh đẹp ấn tượng mà còn có cơ hội mua sắm những sản phẩm độc đáo chỉ có tại quốc gia Bắc Âu này. Đặt mua vé máy bay đi Phần Lan và bạn sẽ có chuyến du lịch với nhiều trải nghiệm thú vị.

Sản phẩm thương hiệu Marimekko

Thương hiệu thiết kế phổ biến nhất của Phần Lan cũng có thể được tìm thấy trên toàn thế giới, nhưng sự lựa chọn đa dạng nhất và tốt nhất là ở Phần Lan. Mỗi trung tâm mua sắm trong thành phố đều sở hữu một cửa hàng Marimekko và thực tế mọi phụ nữ ở Phần Lan đều có ít nhất một chiếc áo, váy, túi hoặc ví mang thương hiệu này.

Kinh nghiệm du lịch Phần Lan từ nhiều du khách cho thấy bạn thậm chí có thể tìm mua các mặt hàng gia dụng trong siêu thị mang thiết kế độc đáo của Marimekko, như giấy gói, khăn ăn hoặc cốc,…

Đặt mua vé máy bay từ Đức về Việt Nam tại Aivivu

Hàng dệt kim 

Bởi khí lậu rất lạnh, người Phần Lan luôn phải tìm cách giữ ấm cho cơ thể hết mức có thể, và những trang phục được làm từ đồ dệt kim truyền thống giúp họ vượt qua mùa đông băng giá. Du khách có thể tìm thấy các mẫu hàng dệt kim truyền thống và cổ điển tại các cửa hàng thủ công trong chuyến du lịch Phần Lan giá rẻ.

Mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam để có chuyến bay hồi hương giá rẻ

Bánh ngọt Karelian

Karelian là loại bánh ngọt hình bầu dục với nhân gạo, khoai tây hoặc cà rốt và thường phủ bơ trứng, là một trong những món ăn nổi tiếng nhất bạn không thể bỏ qua khi khám phá ẩm thực du lịch Phần Lan.

Các tiệm bánh mì địa phương của Phần Lan là nơi tốt nhất để thử bánh ngọt Karelian chính thống được làm ấm từ lò nướng và phủ một lớp bơ trứng béo ngậy. Loại bánh này nổi tiếng đến mức các cửa hàng thủ công ở các điểm đến du lịch Phần Lan khác thậm chí còn bán các loại bánh mì tự làm có hình dạng giống như bánh ngọt Karelian.

Mua vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ liên hệ Aivivu

Sima

Sima là một loại đồ uống có cồn dạng nhẹ, được sử dụng vào Ngày lao động của Phần Lan cùng bánh bánh phễu truyền thống. Sima thường được bán như một loại nước giải khát có ga được mix với các thành phần gồm mật ong, vỏ chanh hoặc thậm chí là nho khô.

Tuy nhiên, Sima thường chỉ được bán trong các cửa hàng vào dịp Ngày lao động tháng 5. Trong chuyến du lịch Phần Lan của mình, nếu có dịp bạn hãy thử loại đồ uống truyền thống của quốc gia này nhé. Mua vé máy bay chuyên gia sang Việt Nam tại Aivivu